Big Mart Saharanpur Franchise Store Grand Opening – 9971625200 | v mart franchise cost

by jack ck

Big Mart Saharanpur Franchise Store Grand Opening – 9971625200 | v mart franchise cost

इस पर नजर रखें

The Big Mart เป็นแบรนด์ต่างประเทศและเริ่มต้นการเดินทางในปี 2550 ด้วยบริการจัดส่งอาหารและของชำฟรีถึงบ้าน Call Now For Franchise :- 9971625200 Big Mart ให้คุณเดินออกจากร้านของชำและต้อนรับวิธีง่ายๆ ในการเรียกดูและซื้อของชำ ค้นพบผลิตภัณฑ์ใหม่และเลือกซื้ออาหารและของชำที่คุณต้องการจากความสะดวกสบายของบ้านหรือที่ทำงานของคุณ ไม่ต้องติดอยู่กับการจราจรติดขัด จ่ายค่าจอดรถ ต่อคิวยาวเหยียด และถือกระเป๋าหนักๆ อีกต่อไป รับทุกสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการ ที่หน้าประตูบ้านคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 22,000 รายการและมากกว่า 1200 แบรนด์ในแค็ตตาล็อกของเรา คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหา Fom Rice to Food, Spice to Seasonings to Packaged Products, Beverages, Personal Care Products, Meats – เรามีทุกอย่าง เรารับประกันการส่งมอบตรงเวลาและคุณภาพดีที่สุด! ในปี พ.ศ. 2552 บิ๊กมาร์ทได้เริ่มดำเนินการผ่านร้านค้าปลีกขนาดเล็กเพียง 100 ฟุต ถึง 300 ฟุต พื้นที่และให้บริการจัดส่งแบบขั้นบันไดให้กับลูกค้าผ่านร้านค้าปลีกของเรา บิ๊กมาร์ทตอนนี้มาพร้อมกับรูปแบบแฟรนไชส์ในปี 2560 เป็นห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อบนพื้นที่ 300 sft ถึง 500 sft พื้นที่ เรามีสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันมากมาย เช่น ของชำ ลูกอม ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย น้ำอัดลม อาหารพร้อมรับประทาน ไอศกรีม เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ยาสูบ นิตยสาร และหนังสือพิมพ์ เป็นต้น นอกจากของใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว เรายังมี บริการเพิ่มเติมเช่นการเติมเงินโทรศัพท์และการโอนเงินผ่านธนาคาร เริ่มต้นจาก dc เดียวในเดือนเมษายน 2550 พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี วันนี้บิ๊กมาร์ทได้กลายเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมค้าปลีกที่มีร้านค้ามากกว่า 40 แห่งทั่วโลก ด้วยบริการที่ไม่มีใครเทียบ ราคาที่น่าดึงดูด และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เราได้สัมผัสชีวิตของลูกค้า Big Mart ได้เริ่มแนวคิดแฟรนไชส์แรก “SHOP FROM HOME” จาก Delhi-NCR ตอนนี้เรากำลังให้แฟรนไชส์ทั้งสองส่วน SHOP FROM HOME และ OUTLET STORE ตอนนี้บิ๊กมาร์ทให้บริการส่งถึงบ้านฟรีทั่วโลก ทำไมต้องบิ๊กมาร์ทเวิลด์? เราให้บริการ: ผลิตภัณฑ์ของชำ ผลิตภัณฑ์จากนม อาหารออร์แกนิก อาหารเบเกอรี่ อาหารแช่แข็ง บริการจัดส่งถึงบ้านฟรี ความพึงพอใจและมูลค่าของลูกค้าสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียคือเป้าหมายหลักของเรา ซึ่งเราพยายามทำให้สำเร็จด้วยสี่เสาหลักของเรา: คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความเร็วในการให้บริการ ประสบการณ์ที่คุ้มค่า และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ข้อมูลแฟรนไชส์ที่ต้องการ: บุคคลที่มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นผู้ประกอบการ มีความสามารถในการลงทุนเต็มเวลาในการร่วมทุน ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับแฟรนไชส์ที่เป็นนวัตกรรมและมุ่งเน้นลูกค้า: พื้นที่ที่ต้องการ: 300 ถึง 5000 ตารางฟุต การลงทุน: Rs. 5lac – อาร์เอส ค่าลิขสิทธิ์ขั้นต่ำ 10lac : 5% ถึง 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ROI ของการขาย: 75% ประเภทพันธมิตรทางธุรกิจ: พันธมิตรธุรกิจสมัยใหม่ พันธมิตรทางธุรกิจในชนบท การสนับสนุนแฟรนไชส์ ​​​​Franchisor: เริ่มต้นด้วยต้นทุนการจัดตั้งเริ่มต้นที่ค่อนข้างต่ำ คำแนะนำและการฝึกอบรมฉบับสมบูรณ์เพื่อดำเนินการคู่มือการปฏิบัติงานโดยละเอียดของร้านจำหน่ายและดำเนินการด้านการขายและการตลาด การสนับสนุนด้านเทคนิคและการปฏิบัติงาน การสนับสนุนด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ : โฆษณาทางทีวี โฆษณากระดาษข่าว ฯลฯ.

आप और भी बेहतरीन फिल्में देख सकते हैं: https://egyptchord.com/ .

v mart franchise cost से संबंधित सभी जानकारी इस श्रेणी में विस्तृत हैं, आप नीचे दिए गए बटन पर क्लिक करके और अधिक देख सकते हैं।

इस पर नजर रखें

#Big #Mart #Saharanpur #Franchise #Store #Grand #Opening [vid_tags] Big Mart Saharanpur Franchise Store Grand Opening – 9971625200 v mart franchise cost

0 comment

You may also like

Leave a Comment