मैंनू मिल गया शाम प्यारा  , मैं दुनिया तो की लेना चंगा लगदा उस दा द्ववारा  , मैं दुनिया तो की लेना | 1000+ مجموعة أفضل موسيقى الوقت

by jack ck

मैंनू मिल गया शाम प्यारा  , मैं दुनिया तो की लेना
चंगा लगदा उस दा द्ववारा  , मैं दुनिया तो की लेना
| Collections best music of time

Download Bhajan as .txt File

Download Bhajan as IMAGE File

मैंनू मिल गया शाम प्यारा  , मैं दुनिया तो की लेना
चंगा लगदा उस दा द्ववारा  , मैं दुनिया तो की लेना

शाम जी दे रंग विच , मन नु रंगा लिया
मोहन दी मुर्ति नु , दिल च वसा लिया
तका पल – पल शाम दा नजारा _ _ _ २

मिल गया मैनू हुन , सच वाला राह ए
जग दी न रही , मैनू कोई परवाह ए
आपे काम होई जावे , मेरा सारा मैं _ _ _  

शाम जी दा दर छड , किते वी न जावा में
सारी जिंदगी वस , गुण ओहदे गावा मैं
मुरली वाला है , मेरा सहारा _ _ _ २

चंन नालो सोहनी लगे , जिहदी तस्वीर ए
जिसने बनाई देखो , मेरी तकदीर ए
माँ यशोदा दा है , ओ दुलारा _ _ _ २

S  :- – S  

mainnoo mil gaya shaam pyaara  , main duniya to kee lena
changa lagada us da dvavaara  , main duniya to kee lena

shaam jee de rang vich , man nu ranga liya
mohan dee murti nu , dil ch vasa liya
taka pal – pal shaam da najaara _ _ _ 2

mil gaya mainoo hun , sach vaala raah e
jag dee n rahee , mainoo koee paravaah e
aape kaam hoee jaave , mera saara main _ _ _  

shaam jee da dar chhad , kite vee n jaava men
saaree jindagee vas , gun ohade gaava main
muralee vaala hai , mera sahaara _ _ _ 2

chann naalo sohanee lage , jihadee tasveer e
jisane banaaee dekho , meree takadeer e
maan yashoda da hai , o dulaara _ _ _ 2

S  :- – S  

See more great songs lyrics here: view here

full song

मैंनू मिल गया शाम प्यारा  , मैं दुनिया तो की लेना
चंगा लगदा उस दा द्ववारा  , मैं दुनिया तो की लेना

Download Bhajan as .txt File

Download Bhajan as IMAGE File

मैंनू मिल गया शाम प्यारा  , मैं दुनिया तो की लेना
चंगा लगदा उस दा द्ववारा  , मैं दुनिया तो की लेना

शाम जी दे रंग विच , मन नु रंगा लिया
मोहन दी मुर्ति नु , दिल च वसा लिया
तका पल – पल शाम दा नजारा _ _ _ २

मिल गया मैनू हुन , सच वाला राह ए
जग दी न रही , मैनू कोई परवाह ए
आपे काम होई जावे , मेरा सारा मैं _ _ _  

शाम जी दा दर छड , किते वी न जावा में
सारी जिंदगी वस , गुण ओहदे गावा मैं
मुरली वाला है , मेरा सहारा _ _ _ २

चंन नालो सोहनी लगे , जिहदी तस्वीर ए
जिसने बनाई देखो , मेरी तकदीर ए
माँ यशोदा दा है , ओ दुलारा _ _ _ २

S  :- – S  

mainnoo mil gaya shaam pyaara  , main duniya to kee lena
changa lagada us da dvavaara  , main duniya to kee lena

shaam jee de rang vich , man nu ranga liya
mohan dee murti nu , dil ch vasa liya
taka pal – pal shaam da najaara _ _ _ 2

mil gaya mainoo hun , sach vaala raah e
jag dee n rahee , mainoo koee paravaah e
aape kaam hoee jaave , mera saara main _ _ _  

shaam jee da dar chhad , kite vee n jaava men
saaree jindagee vas , gun ohade gaava main
muralee vaala hai , mera sahaara _ _ _ 2

chann naalo sohanee lage , jihadee tasveer e
jisane banaaee dekho , meree takadeer e
maan yashoda da hai , o dulaara _ _ _ 2

S  :- – S  

wish you have a good time

0 comment

You may also like

Leave a Comment